Tin này đã cho thuê nên không còn giá trị giao dịch.

Bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm những tin đăng mới nhất.

Phòng trọ trong nhà trọ 2 lầu mới xây, an ninh, có lối đi riêng, WC riêng, ban công, wifi

Địa chỉ: 221/8 Đường Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh Xem bản đồ

3.5 Triệu/tháng 38 m² 167752
3.5 Triệu/tháng
06/07/2021
38 m²
221/8 Đường Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Phòng trọ trong nhà trọ 2 lầu mới xây, an ninh, có lối đi riêng, WC riêng, ban công, wifi Phòng trọ trong nhà trọ 2 lầu mới xây, an ninh, có lối đi riêng, WC riêng, ban công, wifi Phòng trọ trong nhà trọ 2 lầu mới xây, an ninh, có lối đi riêng, WC riêng, ban công, wifi Phòng trọ trong nhà trọ 2 lầu mới xây, an ninh, có lối đi riêng, WC riêng, ban công, wifi Phòng trọ trong nhà trọ 2 lầu mới xây, an ninh, có lối đi riêng, WC riêng, ban công, wifi Phòng trọ trong nhà trọ 2 lầu mới xây, an ninh, có lối đi riêng, WC riêng, ban công, wifi

Thông tin mô tả

Khu vực: Cho thuê phòng trọ Tân Phú

Phòng trọ trong nhà trọ 2 lầu mới xây, sạch sẽ, thoáng mát, an ninh, có lối đi riêng, có ban công, WC riêng, có truyền hình cáp, internet(Wifi). Gần chợ, gần trường học, gần tuyến xe buýt, rất thuận tiện cho cặp vợ chồng hay sinh viên sinh sống. Liên hệ: Anh Trung.

Vị trí trên bản đồ

221/8 Đường Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Đặc điểm tin đăng

Ngày cập nhật 06/07/2021
Ngày hết hạn 11/07/2021
Loại tin Tin thường
Mã tin 167752
Bạn đang xem nội dung tin đăng "Phòng trọ trong nhà trọ 2 lầu mới xây, an ninh, có lối đi riêng, WC riêng, ban công, wifi". Mọi thông tin liên quan đến tin đăng này chỉ mang tín chất tham khảo. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (báo xấu, tin đã cho thuê, không liên lạc được,...), vui lòng thông báo để chúng tôi xử lý.