Giới thiệu

Thuephongtro.com là kênh thông tin về phòng trọ, nhà trọ hàng đầu tại Việt Nam. Website được thành lập vào tháng 09/2011 - là website đầu tiên hỗ trợ riêng biệt cho người muốn đăng tin cho thuê phòng trọ cũng như người tìm phòng trọ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

 

Hiện nay Thuephongtro.com tự hào có lượng dữ liệu bài đăng lớn nhất trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ với hơn 100.000 tin trên hệ thống , hơn 90.000 thành viên với hơn 3 triệu lượt xem hàng tháng và có xu hướng tăng nhanh hơn nữa.

Mục tiêu mà chúng tôi là hướng tới là xây dựng kênh thông tin về phòng trọ hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về cho thuê phòng trọ, là cầu nối thương mại giữa người thuê - cho thuê.

Khi mà ngày nay nhu cầu tìm phòng trọ nhà trọ ngày càng tăng ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội....nhưng với cách tiếp cận truyền thống thì rất khó khăn trong việc kết nối giữa người thuê và cho thuê một cách kịp thời đúng lúc.

Nếu trước đây việc cho thuê phòng trọ đều diễn ra bằng cách dán giấy đăng quảng cáo ở các nơi công cộng, điều này gây mất vẽ mỹ quan đô thị nhưng hiệu quả cho thuê thì lại không cao cũng như việc tìm phòng trọ rất khó khăn và mất nhiều thời gian.

Với Thuephongtro.com - các bạn có thể đăng tin quảng cáo cho thuê phòng trọ chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet và có thể tiếp cận được hàng ngàn khách thuê một cách dễ dàng nhất, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thuephongtro.com được thành lập sẽ góp phần giải quyết được các vấn đề cho thuê phòng trọ hiện nay, và giúp mọi người tìm kiếm chỗ ở phù hợp, dễ dàng.

 

Ưu điểm của Thuephongtro.com

- Website được tối ưu rất tốt, tốc độ nhanh giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

- Giao diện thiết kế đẹp và dễ nhìn, bố cục được sắp xếp một cách khoa học.

- Đăng tin cho thuê phòng trọ, căn hộ, nhà nguyên căn, tìm ở ghép với nhiều tính năng hỗ trợ: Quản lý tin đăng cho thành viên, Nâng cấp lên tin VIP, Đẩy tin lên TOP hay chỉnh sửa tin, báo tin Đã cho thuê giúp tránh tình trạng làm phiền khi phòng đã cho thuê thành công...

- Tìm kiếm và đăng tin theo nhiều tiêu chí rõ ràng như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã, Đường/phố cũng như chuyên mục, giá và diện tích.

 

Các dịch vụ chính:

- Đăng tin cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép.

- Đăng banner quảng cáo.

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những thông tin về thuê phòng trọ nhanh chóng và chính xác cho mọi người, rất mong nhận được sự ủng hộ  của mọi người để cùng với chúng tôi xây dựng một kênh thông tin về phòng trọ ngày một tốt hơn.

Kênh thông tin phòng trọ hàng đầu Việt Nam