
Thông tin mô tả
Khu vực: Cho thuê phòng trọ Bình Thạnh
Cho thue phong tại hẻm Nguyễn Duy, đối điện bệnh viẹn gia Định, phan Đăng lưu, hẻm thông sang Đinh Tiên Hoàng, gần chugn cư miếu nổi, siêu thị coopmart, từ hẻm Nguyễn Duy sát đại học Mỹ thuật đi vào 300 m.qua cầu bông là tới qụận 1, cách sân bay 15 phút, đi quạn nào cũng gần. Hai phòng cho thuê, nhà có internet, bếp chung, mỗi tầng 1 toa lét, chủ nhà độc thân vui tính, là nữ nên chỉ cho nữthuê. phòng tầng trệt: dài hạn: 12m2, quạt, giường, tủ tre nhỏ đựng đồ, ko máy lạnh, giá 2 triệu/phòng, sử dụng toa lét riêng, có thể dùng máy giặt, tivi, tủ lạnh bếp & dụng cụ nấu bếp chung với chủ nhà.
phòng lầu 1: ngắn hạn trong vòng từ 20-10 đến khoảng giữa tháng 12/2013-có điều hòa, giường, ga gối, chăn, tủ quần áo, tivi.Toa let lầu 1 dùng chung với chủ nhà độc thân, nhà yên tĩnh, sạch đẹp, bao điện nước, tuần 1 lần có nguời tới dọn vệ sinh, có chỗ để xe, đi về giờ giấc tự do. giá phòng có máy lạnh này là 3.5 triệu/tháng bao điện nước
Nhà có wifi, truyền hình cáp, máy nước nóng, 2 toalét, hẻm xe máy, thôgn thoáng, hẻm cụt rất yên tĩnh.
Hai phòng chỉ trên cho nữ độc thân thuê, 1 phòng 1 người ở, thời hạn tùy theo nhu cầu người ở và chủ nhà, có thể ở dài hạn sau này tùy theo tình hình nhu cầu của chủ nhà nếu có người ở thuê phù hợp.
hình ảnh nhà xem tại web: phòng có điềuhòa: https://www.airbnb.com/rooms/965645
Phòng ko điều hòa (máy lạnh): https://www.airbnb.com/rooms/1738078
Phòng trước h cho người nc ngoai di du lịch thuê nhiều.
(0919330823/0904330823) nếu ko liên lạc đuợc thì vui lòng gửi email tới vithuyduong@gmail.com vì trong thời gian từ 3-11 đến 17-11 chủ nhà đi nước ngoài, nếu cần sẽ bố trí nguời cho xem nhà.