Thông tin mô tả
Khu vực: Tìm người ở ghép Gò Vấp
Tụi mình đang cần tìm 1 bạn nữ vui vẻ và hòa đồng ở chung share tiền phòng( vì có 1 bạn mới chuyển đi), để mình giới thiệu sơ qua về phòng nhé.
Phòng tụi mình 1triệu7/ tháng ( chia cho 3 người), giờ giấc tự do ko chung chủ, phòng có cửa số thoáng mát nhìn ra đường, trần đúc xi măng ko lo nóng kể cả mùa hè ^^, đã có kệ bếp ( xây vậy thôi chứ tụi mình chả mấy khi nấu ăn) , nhà WC trong phòng rộng rãi, có sân thượng phơi đồ, điện thì tính giá nhà nước 2,5k/ kw, nước thì 30k/ người/ tháng. wifi 50k/1 người/ tháng. Khu nhà trọ có nhà để xe rộng rãi có bảo vệ canh 24/24 giá giữ xe rất rẻ chỉ 50k 1 tháng thôi. Như vậy tính ra 1 tháng bạn chi tổng cho tất vả chỉ từ 700-750k ( nếu bạn đi xe và xài mạng) hoặc 600-650k nếu ko xài mạng hoặc đi xe.
Khu vực sống an ninh, gần ĐH Công Nghiệp, Hồng Bàng, CĐ Bách Việt, siêu thi CôpMark, Big C, chợ Gò Vấp, Chợ căn cứ, bệnh viện,v..v..
Mình có đăng hình mình lên đây cho các bạn xem trước đỡ mất công đi lại mệt nhọc ^^ phần ở giữa là đồ đạc của bạn sắp chuyển đi, bạn nào vào ở tụi mình sẽ dọn khu đó cho riêng bạn. Bạn bè vào chơi thoải mái nè.
Tụi mình rất thân thiện và vui vẻ nên cũng mong tìm được người giống bọn mình vào ở, mình hy vọng sớm tìm được người đó. hihi
Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc mẫu tin của tụi mình, chúc các bạn tìm được nơi ở phù hợp!