Tin này đã hết hạn nên không còn giá trị giao dịch.

Bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm những tin đăng mới nhất.

Cần một Nam ở ghép QUẬN 10

Địa chỉ: 7a/19/4-thành thái - phường 14-quận 10 Xem bản đồ

500 Nghìn/tháng 32 m² 80181
500 Nghìn/tháng
31/07/2013
32 m²
7a/19/4-thành thái - phường 14-quận 10 Xem bản đồ

Thông tin mô tả

Khu vực: Tìm người ở ghép Quận 10

 7a/19/4-thành thái - phường 14-quận 10

Tụi mình đang ở phòng trọ 3 người ( cả 2 đứa đều là sinh viên ) . Bây giờ đang thíu một người ở cùng . Nếu bạn có nhu cầu ở ghép thì xin hãy dành ít thời gian để xem thông tin dưới đây.

-          Thông tin về phòng trọ :

-          Phòng trọ ở trên đường Thành Thái , ngay trung tâm , sát bên đường 3/2 và Lý Thường Kiệt

-          Quanh nhà có rất nhiều quán ăn , tha hồ mà lựa chọn .

-          Diện tích phòng là 8*4 m2 , phòng ở tầng 2 , có kèm theo một hành lang phía ngoài để ngắm cảnh :D

-          Có 5 nhà vệ sinh chung , nên không phải lo việc chờ đợi

-          Nhà vệ sinh đuợc lau chùi hàng tuần bởi chủ nhà , rác thì chỉ cần vứt vào sọt sẽ có người đi đổ dùm mỗi ngày.

-          Tiền phòng hàng tháng là 500k/người, điện 3,5k/ký , tiền gửi xe 150k/xe máy ( 60k/xe đạp ) , nước 50k , Internet 200k ( do là cáp quang nên nó hơi mắc , mà 3 đứa thì chia ra mỗi đứa chỉ có 70k ak ) .

-          Do đây là khu dân cư nên 22h30 là đóng cửa hết rồi ( lâu lâu đi về khuya thì báo trước sẽ có người chờ cửa ) . Nhưng bù lại ở đây rất an ninh , không trộm cướp gì hết , cũng không ồn ào nữa .

-          Ở đây không cho nấu ăn , nhưng mà con trai thì cần gì nấu , đi ăn cơm tiệm chung cho zui.

-          Tụi mình đã có đủ đồ dùng sinh hoạt hết rồi . Bạn chỉ cần mang theo quần áo , và các đồ dùng cá nhân nữa là được .

-          Điều kiện ở chung:

-          Bạn phải là sinh viên  

-          Là người miền Nam ( cái này hơi khiếm nhã một tý , nhưng do một vài nguyên nhân nên mình phải đưa ra yêu cầu này ).

-          Bạn phải ở thời gian lâu , có rất nhiều người vào chỉ ở một tháng rồi dọn đi , họ ở chỉ để chờ khi những người bạn của họ chuyển phòng họ sẽ chuyển theo . Điều đó không có gì xấu hết , nhưng bạn thử nghĩ xem mỗi lần bạn chuyển đi thì tụi mình lại phải đăng tin tìm người khác , như vậy rất khỗ cho tụi mình . Nên khi đã ở chung , nếu bạn muốn chuyển đi , thì phải chờ tụi mình kiếm đuoc người khác bạn mới có thể chuyển . Xin bạn hãy căn nhắc kỹ về điều này .

Đó là tất cả thông tin về phòng trọ . Có lẽ bạn thấy nó khá phiền , nhưng mình muốn cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất , để bạn có thể dễ dàng xem xét và lựa chọn được nơi ở phù hợp . Rất cảm ởn vì bạn đã dành thời gian đọc nội dung này .

Thân chào bạn.

Ong Lâm Quí ( 0965163630 )

Y/h : thienthanbenho_quibaby

email : onglamqui@gmail.com

Vị trí trên bản đồ

7a/19/4-thành thái - phường 14-quận 10

Đặc điểm tin đăng

Ngày cập nhật 31/07/2013
Ngày hết hạn 30/08/2013
Loại tin Tin thường
Mã tin 80181
Bạn đang xem nội dung tin đăng "Cần một Nam ở ghép QUẬN 10". Mọi thông tin liên quan đến tin đăng này chỉ mang tín chất tham khảo. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (báo xấu, tin đã cho thuê, không liên lạc được,...), vui lòng thông báo để chúng tôi xử lý.