Thông tin các điều khoản khi tham gia Thuephongtro.com


I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Thuephongtro.com có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.

Khách hàng đăng tin trên Thuephongtro.com phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng. Thuephongtro.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Thuephongtro.com.

Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của Thuephongtro.com có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang "Quy định, Điều khoản sử dụng" này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.


II. ĐIỀU KHOẢN RIÊNG VỀ BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU
 
Để tránh cạnh tranh không lành mạnh và gây nhầm lẫn cho khách hàng, Thuephongtro.com giữ toàn quyền không đăng bài quảng cáo cho những công ty và trang web có tính chất sau:

Có tính chất giả tạo Thuephongtro.com để cung cấp dịch vụ

Sao chép giao diện của Thuephongtro.com  

Sao chép slogan, logo hoặc tên miền của Thuephongtro.com
 
III. ĐIỀU KHOẢN RIÊNG VỀ NỘI DUNG TIN

Thuephongtro.com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex, crack...; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác.

Với tin đăng có website hoặc đường link có nội dung xấu, Thuephongtro.com sẽ từ chối đăng và xóa website hoặc link này mà không cần phải báo trước

Các thông tin đăng trên website Thuephongtro.com không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước. Với một số thông tin của khách hàng có ghi giá của sản phẩm, nếu Ban biên tập nhận thấy mức giá này không phù hợp với mức giá chung trên thị trường, chúng tôi sẽ bỏ giá, mà không cần thông báo trước.

Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: nhập Tiếng Việt chữ thường, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt. Trong tiêu đề không được nhập số điện thoại, tên website.

Với Hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để hình chìm (watermark) của web hoặc báo khác.

Khi phát hiện tin đăng không đúng sự thật, hay chỗ cho thuê là dịch vụ hay cò nhà trọ, bạn vui lòng báo cho Ban quản trị biết bằng cách bấm vào nút "Gửi phản hồi" hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline.

Những trường hợp cố tình spam, vi phạm nội quy nhiều lần thì chúng tôi sẽ đưa số điện thoại, địa chỉ và tất cả thông tin của bạn vào Danh sách Blacklist (Sẽ không hiển thị được trên Thuephongtro.com).


Tất cả các tin đăng sai phạm quy định trên sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài đăng trên website.


BQT Thuephongtro.com

 

 

 

Tại sao lại chọn ThuePhongTro.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng thuephongtro.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

24.000+
Khách hàng
70.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.000.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Tin đã lưu