Phòng trọ cao cấp , 32 Tống Văn Hên, Q.Tân Bình

Ngày cập nhật: 26/09/2017
Mã tin: 148167
Lượt xem: 324
Tin đăng đã hết hạn.
Giá thuê:
2,300,000 vnđ
Diện tích:
25 m²
Địa chỉ:
Tp.HCM
Liên hệ:
Lê Ngọc Minh Châu
Điện thoại:
0899457751
Thông tin mô tả
Gửi than phiền
X
Mã bảo vệ:
2.300.000 đ/thángCho thuê phòng mới xây 100% trong nhà dạng chung cư mini dành cho SV, NVVP trí thức tại quận Tân Bình.
Địa chỉ: 32 Tống Văn Hên, P. 15, Q. Tân Bình. Phòng mới xây trong nhà dạng chung cư mini dành cho NVVP, SV... Người lịch sự, tử tế và có văn hóa.
1. Đặc điểm phòng trọ: Phòng mới xây sạch sẽ giá 2.3tr/th, 2,5T WC trong phòng, phòng có bếp và gác, nhà xe có camera giám sát.
2. Đối tượng thuê: NVVP, SV trí thức, văn minh, lịch sự, không gây ồn ào, không nhậu nhẹt, hút thuốc bừa bãi, không tập trung đông người qua đêm, không xả rác trên hành lang, có khả năng đóng tiền nhà đúng hạn và có thể chuyển khoản tiền nhà qua ngân hàng, biết ra vào đóng cổng một cách cẩn thận, giữ gìn vệ sinh chung và riêng, tôn trọng môi trường sống chung quanh và tập thể.

3. Điều kiện thuê: Hợp đồng lâu dài từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm ưu tiên dài hạn không tăng giá. Cọc 1 tháng, trả trước 1 tháng, có thể CK tiền nhà qua ngân hàng. Có giấy tờ CMND đầy đủ, rõ ràng và lý lịch tốt, ví dụ thẻ SV, giấy chứng nhận CNVC.
Ưu điểm:
· Nhà nằm tại khu yên tĩnh nên bảo đảm an ninh và tiếng ồn để nghĩ ngơi sau những giờ làm việc và học tập.
· Chính sách giá hợp lý.
· Nhà nằm trên đường Trường Chinh đối diện khu CN Tân Bình. Chỉ 2km tới trường ĐHCNTP, tiện đi lại đến các quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.

Tóm lại: Đây là khu chung cư dành riêng cho người văn phòng, sinh viên và người tử tế văn minh, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những người có văn hóa và tử tế.
Hình ảnh 7

Tin đăng cùng khu vực

Tin đã lưu