Chung Cư Bình Khánh Tìm Nữ Ở Ghép

Ngày cập nhật: 17/10/2017
Mã tin: 147885
Lượt xem: 311
Tin đăng đã hết hạn.
Giá thuê:
1,800,000 vnđ
Diện tích:
66 m²
Địa chỉ:
Lô J, nhà E, Chung cư Bình Khánh, Đường E, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ:
Chung Cư Bình Khánh - Tìm Nữ Ở Ghép
Điện thoại:
01208787460
Thông tin mô tả
Gửi than phiền
X
Mã bảo vệ:
CHỈ CHO NỮ THUÊ - PHÒNG ĐÃ CÓ 1 NGƯỜI CẦN KIẾM THÊM 1 NGƯỜI

Mình cần cho thuê lại 1 phòng ngủ trong chung cư Bình Khánh (gần chợ Bình Khánh, siêu thị điện máy chợ Lớn khúc đường Lương Định Của Q.2). Hiện phòng đã có 1 bạn NỮ mình CẦN KIẾM THÊM 1 bạn NỮ nữa ĐỂ Ở TRONG PHÒNG NÀY)

Hiện mình còn dư 1 phòng trong căn hộ Bình Khánh (nhà có 2 phòng và 2wc), phòng rộng mát, nhiều ánh sáng. Cho 2 nữ thuê lại (giá bạn đang xem là tính cho 1 người - Vì mình cũng muốn nhà ít người rộng rãi đỡ phức tạp và đỡ ồn ào nữa), hiện phòng đã có 1 bạn mình cần kiếm thêm 1 bạn nữa. Trong phòng cửa sổ rất thông thoáng, có wc riêng.

Ngoài ra nhà có phòng khách và bếp rất rộng rãi mọi người có thể dùng chung. Nhà đã có sẵn bếp và tủ lạnh, máy giặt tuy nhiên nhà khá rộng nếu bạn cũng có những vật dụng này có thể mang đến và dùng riêng không sao cả.

Điện nước có công tơ riêng theo giá nhà nước, mỗi tháng căn cứ theo số người trong nhà rồi chia bill ra. Gửi xe chung cư 50k/tháng. Wifi 50k/người.

Mình là NỮ làm văn phòng nên CHỈ cho NỮ thuê, tính mình sạch sẽ và rất gọn gàng nên cũng hi vọng cũng kiếm được một bạn sẽ gọn gàng như vậy (ở nhà sạch thì tâm trạng cũng thoải mái và vui vẻ hơn).

Các bạn nếu không gọi được mình thì cứ nhắn tin, mình nhận được tin nhắn sẽ trả lời ngay.
Hình ảnh 3

Tin đăng cùng khu vực

Tin đã lưu