Tìm bạn nữ ở ghép - 961 Lũy Bán Bích 91 Nguyễn Thái Học Tân Phú, Tân Bình, Tp.HCM

Ngày cập nhật: 11/12/2016
Mã tin: 138469
Lượt xem: 324
Tin đăng đã hết hạn.
Giá thuê:
2,100,000 vnđ
Diện tích:
24 m²
Địa chỉ:
Mặt sau 961 Lũy Bán Bích , giữa Nguyễn Thái Học với Độc Lập, Tân Phú, Tân Bình, Tp.HCM
Thông tin mô tả
Gửi than phiền
X
Mã bảo vệ:
Liên hệ: 0906476637, giá 2.1 triệu/Tháng/Phòng , diện tích 24m2, Tân Phú Tp.HCM

Hiện mình đang cần tìm 1 bạn nữ ở ghép, mình mô tả thông tin phòng như sau. Giờ giấc thoải mái. Nếu cảm thấy phù hợp bạn liên hệ mình nhé.
Vị trí: Mặt sau 961 Lũy Bán Bích , ngã ba giữa Nguyễn Thái Học với Độc Lập,  Tân Phú, Tân Bình, Tp.HCM.  Chỉ mất 5 phút để đi đến Etown, Tân Bình thôi nhé. Khu cộng đồng văn minh lịch sự, rất dễ chịu. Địa điểm rất gần trung tâm của Tân Bình tuy nhiên lại nằm trong khu yên tĩnh và có nhiều cây xanh. Gần khu vực đó mình thấy có nhiều phòng tập gym, chợ, siêu thị, chùa và nhà thờ. Theo mình thì đây là vị trí khá lý tưởng cho nhân viên văn phòng.
Đặc điểm phòng: Giá phòng là 2.1tr (Chưa bao gồm điện 3.5k/kg; nước 60k/người; wifi 50k/phòng; miễn phí giữ xe). Diện tích phòng tầm khoảng 20m2 hoặc hơn thế (Vệ sinh trong phòng, có ban công, cửa sổ thoáng mát vivu) – đây là diện tích thật sự chứ không ảo đâu nhé. Tổng cộng mình nghĩ nếu ở 2 người thì khoảng 1.2 ~1.3Triệu/người, nếu ở 3 người thì chưa tới 1Triệu/người.* (Phòng rộng và thoáng lắm, đây là nói thật, ở 2 người thì thích khỏi bàn hihi. Ở 2 hay 3 người sẽ phụ thuộc vào việc mình có tìm người phù hợp hay không.
Yêu cầu về bạn ở chung: Mình mong muốn tìm người bạn có ý thức về vệ sinh chung, trật tự chung và biết tôn trọng người khác.
Điều kiện khác: Mình xin báo trước với các bạn là đây là nhà có chủ, sáng mở cửa lúc 6h và tối đóng cửa lúc 11h. Chỗ để xe tầng trệt, có khóa cửa, an toàn. Có lẽ với 1 số bạn đây là điều kiện hơi khó khăn nhưng mình thấy lợi ích của điều này là sự an toàn nên mình quyết định ở chỗ này. ( Chủ ở tầng lửng, các tầng khác cho thuê, lối đi không chung đụng).). Mình ưu tiên các bạn đã đi làm, người miền Tây hoặc miền Trung nhé.
Cám ơn bạn đã đọc tin. Phòng đẹp thoáng mát sạch sẽ ở ngay. Nếu bạn thấy phù hợp thì liên hệ mình nha, các bạn vui lòng gọi điện nhé – 0906476637. 
Giá: 2.1 triệu/Tháng/ Phòng.  Diện tích: 24 m2 Quận/huyện: Tân Bình, Tân Phú, Tp.HCM

Tin đăng cùng khu vực

Tin đã lưu