TIM BAN NU O GHEP - Phong rat rong va gia rat re

Ngày cập nhật: 30/05/2016
Mã tin: 135926
Lượt xem: 217
Tin đăng đã hết hạn.
Giá thuê:
1,000,000 vnđ
Diện tích:
22 m²
Địa chỉ:
961 Luy Ban Bich, Tan Phu
Thông tin mô tả
Gửi than phiền
X
Mã bảo vệ:

Hiện mình đang cần tìm 1 bạn nữ ở ghép, mình mô tả thông tin phòng như sau. Nếu cảm thấy phù hợp bạn liên hệ mình nhé.

*Vị trí: chỉ mất 7 phút để đi đến Etown, Tân Bình thôi nhé. Địa điểm rất gần trung tâm của Tân Bình tuy nhiên lại nằm trong  khu yên tĩnh và có nhiều cây xanh. Gần khu vực đó mình thấy có nhiều phòng tập gym, chợ, siêu thị, chùa và nhà thờ. Theo mình thì đây là vị trí khá lý tưởng cho NVVP.

*Đặc điểm phòng: Giá phòng là 2.1tr (chưa bao gồm điện 3.5k/kg; nước 60k/người; wifi 50k/phòng; miễn phí giữ xe). Diện tích phòng tầm khoảng 20m2 hoặc hơn thế (tolet trong phòng, có ban công, cửa sổ thoáng mát vivu) – đây là diện tích thật sự chứ không ảo đâu nhé. Tổng cộng mình nghĩ nếu ở 2 người thì khoảng 1.2 ~1.3tr/người, nếu ở 3 người thì chưa tới 1tr/người. Ở 2 hay 3 người sẽ phụ thuộc vào việc mình có tìm người phù hợp hay không.** (phòng rộng và thoáng lắm, đây là nói thật, ở 2 người thì thích khỏi bàn hihi J)

*Điều kiện khác: Mình xin báo trước với các bạn là đây là phòng ở chung với chủ, sáng mở cửa lúc 6h và tối đóng cửa lúc 11h. Quy định là như vậy, nhưng mình nghĩ nếu ở lâu và ở đàng hoàng thì khi phải có việc đột xuất quá giờ quy định thì xin chủ nhà mở cửa cũng không phải là khó đâu J. Có lẽ với 1 số bạn đây là điều kiện hơi khó khăn nhưng mình thấy lợi ích của điều này là sự an toàn nên mình quyết định ở chỗ này J

*Yêu cầu về bạn ở chung: mình mong muốn tìm người bạn có ý thức về vệ sinh chung, trật tự chung và biết tôn trọng người khác. Mình ưu tiên các bạn đã đi làm, người miền Tây or miền Trung nhé.

Cám ơn bạn đã đọc tin. Nếu bạn thấy phù hợp thì liên hệ mình nha, các bạn vui lòng gọi điện nhé – 0906476637 (Uyên)


Tin đăng cùng khu vực

Tin đã lưu