Cho nữ SV,NVVP ở ghép, phòng cao cấp, đường Trần Tuấn Khải, trung tâm quận 5

Ngày cập nhật: 14/08/2015
Mã tin: 123986
Lượt xem: 2886
Tin đăng đã hết hạn.
Giá thuê:
1,000,000 vnđ
Diện tích:
20 m²
Địa chỉ:
65 Trần Tuấn Khải, Quận 5
Thông tin mô tả
Gửi than phiền
X
Mã bảo vệ:

Phòng sạch sẽ cao cấp trong nhà dạng chung cư mini dành cho NVVP, SV nữ ở ghép. Giá 1 triệu/tháng bao điện, nước,**********, cáp.

1/ Đặc điểm phòng trọ: Phòng sạch sẽ, WC trong phòng có bồn tắm, máy tắm năng lượng mặt trời, cáp quang 45M, SCTV, nhà xe có camera giám sát, Có đội thợ sẳn sàng trợ giúp và hỗ trợ khách trọ về các vấn đề điện, nước,**********...nhanh chóng và chu đáo.

2/ Đối tượng thuê: NVVP, SV trí thức, văn minh, lịch sự, không gây ồn ào, không tập trung đông người qua đêm, không xả rác trên hành lang, Có khả năng đóng tiền nhà đúng hạn và có thể chuyển khoản tiền nhà qua ngân hàng, biết ra vào đóng cổng một cách cẩn thận, giữ gìn vệ sinh chung và riêng, tôn trọng môi trường sống chung quanh và tập thể.

3/ Điều kiện thuê: Hợp đồng lâu dài từ 3, 6 tháng đến 1 năm ưu tiên dài hạn không tăng giá. Cọc 1 tháng, trả trước 1 tháng, có thể CK tiền nhà qua ngân hàng. Có giấy tờ CMND đầy đủ, rỏ ràng và lý lịch tốt, ví dụ thẻ SV, giấy chứng nhận CNVC.

Ưu điểm:

  • Nhà nằm tại khu yên tĩnh nên bảo đảm an ninh và tiếng ồn để nghĩ ngơi sau những giờ làm việc và học tập.
  • Chính sách giá hợp lý
  • Nhà nằm trên đường Trần Tuấn Khải. Chỉ 1km tới các trường ĐHSP, ĐH Sài Gòn…, chợ Hòa Bình, siêu thị…5 phút tới trung tâm quận 1.
  • Nhà cắt ngang đường Trần Hưng Đạo và đại lộ Võ Văn Kiệt tiện đi lại đến các quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7 và Quận 10.

Tóm lại: Đây là khu chung cư dành riêng cho người văn phòng, sinh viên và người tử tế văn minh, Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những người có văn hóa và tử tế. Xin chân thành cảm ơn

ĐC khu chung cư: 65 Trần Tuấn Khải, Quận 5. Vì bận nhiều việc nên vui lòng gọi trước khi tới để hẹn giờ xem phòng. ĐT: 0936 200 200 gặp Chị Hạnh hoặc A Tùng bảo vệ: 0914 356 468


Tin đăng cùng khu vực

Tin đã lưu