Tìm Nam ở ghép - Minh Khai - Đình Mai Động - Hà Nội

Ngày cập nhật: 23/03/2014
Mã tin: 117241
Lượt xem: 522
Tin đăng đã hết hạn.
Giá thuê:
1,500,000 vnđ
Diện tích:
20 m²
Địa chỉ:
254 minh khai - đình mai động - Hà Nội
Thông tin mô tả
Gửi than phiền
X
Mã bảo vệ:
+ Non-Approved Posts : từ chối duyệt
+ New Posts Waiting : đợi duyệt
+ Approved Posts : đã duyệt
    - khách hàng được phép sửa sau 24 giờ, sau 24h không được sửa (hiệnt tại) sửa hay không thì không kiểm soát được hay chưa.
+ Expired Posts: hết hạn
   
   
    yêu cầu sửa:
        +bỏ sửa 24h sau khi duyệt.
        +hiện tab mới : gồm thông tin tin đã sửa và tin cũ ban đầu.
        +khi đã sửa bật trạng thái về đợi duyệt.
       
       
       
       
       
http://**********cleverjobs.vn/cj/mod/admin.php
thieudangchien_0206: moderator/Xvd9lPwJipMtqCPZMVzC
thieudangchien_0206: moderator/Xvd9lPwJipMtqCPZMVzC
thieudangchien_0206: moderator/Xvd9lPwJipMtqCPZMVzC
Chào Admin! mình nhờ Admin đăng giúp mình tin này nhé!
Mình đang cần tìm 1 bạn nam ở cùng để cùng share tiền phòng.Phòng trọ  ở Gần đình mai động - Minh Khai Hà Nội cách các trường (bách khoa, xây dựng, kinh tế, king kong, kinh kỹ..) khoảng 2km.
- Phòng rộng koảng 18m2 ở tầng 2 của nhà riêng, đầy đủ tiện nghi, nóng lạnh, điều hòa, tivi truyền hình cap (tuy có tivi nhưng nói thật mình chắc cũng k xem :)) ),WC sạch sẽ khép kín. xe để tầng 1, nấu ăn ở tầng 1 hoặc trên tầng 3 là tầng thượng, phơi quần áo tầng 3.
- Phòng hiện có 1 giường, 1 tủ của chủ để lại, sinh hoạt hàng ngày như nhà ở bình thường của mình, nhà sạch sẽ, thoáng mát, giờ giấc tẹt bô, bạn đến chơi thoải mái (nhưng mình không thích đến thường xuyên lắm vì thế hãy lưu ý 1 chút).
- Phòng hiện tại có 2 anh em, mình quê Bắc Ninh, do tháng sau nó chuyển qua Nam thăng Long do công việc vì thế mình đăng tin tìm người ở cùng, Phòng này 2 anh em mình cũng mới tìm thấy đầu tháng 2 mới rồi, Phòng quá tuyệt cú mèo.
- Phòng có giá 1tr5 , đáng nghĩa 1tr6 mình đã xin xuống 1 chút cho 2 người dễ ở hơn chút, điện 4k/số , nước + rác thì 50k/tháng dùng tẹt bô ,an ninh tốt vì thế đồ đạc không phải lo nghĩ nhiều :)).
- Yêu cầu bạn đến ở cùng không hút thuốc, Rượu chè thì đừng nát quá là được,  ưu tiên các bạn đang  sinh viên (1,2,3 thì càng tốt)
Sống với nhau hãy thật thà, thẳng thắn, xòm phẳng, biết trên biết dưới , mình đăng tin này để ai có nhu cầu ở cùng mình thì có thể chuẩn bị tháng sau qua luôn.
Bạn nào thấy phù hợp thì hãy liên hệ với mình qua số đt:0169.265.5034 , gặp trực tiếp tại Phòng cho khách quan.

Tin đăng cùng khu vực

Tin đã lưu