CẦN NỮ Ở GHÉP 500.000/tháng Q7

Ngày cập nhật: 06/03/2014
Mã tin: 115423
Lượt xem: 280
Tin đăng đã hết hạn.
Giá thuê:
500,000 vnđ
Diện tích:
64 m²
Địa chỉ:
cầu Ông Bé, gần ĐH RMIT, đường Nguyễn Văn Linh
Thông tin mô tả
Gửi than phiền
X
Mã bảo vệ:

nhà trong hẻm dưới chân cầu Ông Bé, vào sâu 200m, kiểu nhà cấp 4, 2 phòng, 2-3 người ở chung một phòng. có cửa kín đáo. vật dụng sinh hoạt tương đối đầy đủ. nhà mình không còn phòng trống, mình chỉ tìm thêm vài chị em vào ở chung, bạn nào có nhu cầu tìm 1 phòng trống thì bỏ wa tin này nhé.

giờ giấc tự do, kiểu chị em sống chung nhà với nhau chứ không phải chủ-khách nên rất thoải mái. ^^

điện, nước giá nhà nước, chia đều mỗi tháng. có wifi.

khu bếp rộng rãi cho các bạn nấu ăn và chỗ để xe cũng rất rộng, nói chung là đủ kiều kiện tạo chỗ tụ tập bạn bè đông đủ để ăn uống. hehe

Lưu ý: chỗ này chính xác là cầu Ông Bé, thuộc Bình Chánh nhưng sát quận 7 và quận 8. rất tiện cho các bạn học trường Nam Sài Gòn, Tôn Đức Thắng. có xe buýt 34 đi trong khu vực Tân Mỹ, Tân Phong, Tân Thuận đến Bến Thành và xe 102 đi KCX Tân Thuận, trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Kinh Tế Luật, cầu Ông Lãnh và Bến Thành.

Lưu ý lần 2 (=.=") : nhà mình có nuôi 1 kon mèo rất hiền, ngoan và hay nhõng nhẽo. bạn nào không thích mèo thì bỏ qua tin này nhé. em ý vừa sinh 3 bé mèo, mình đang đợi chúng nó cứng cáp rồi tống khứ cho chủ mới. (cũng khổ tâm lắm =.=") nhưng vấn đề về các bạn mèo thì mình lo hết như là: cho ăn, dọn vệ sinh,...

Lưu ý lần 3: các bạn nếu điện thoại mình không nghe máy thì để lại tin nhắn, học xong mình gọi lại sau nhé. các bạn đến xem nhà, nếu chắc chắn ở thì đặt cọc ngay 500k trong vòng 3 ngày nhé. khi nào các bạn vào ở thì mình tính vào tháng đầu tiên luôn. hay nói cách khác là các bạn trả ngay tiền nhà tháng đầu cho mình. để tránh trường hợp hứa rồi không đến, làm mình giữ chỗ và đợi mãi. trả tiền nhà cũng hụt hơi luôn. hic.


Tin đăng cùng khu vực

Tin đã lưu