Cần người ở ghép nhà nguyên căn

Ngày cập nhật: 11/01/2014
Mã tin: 111181
Lượt xem: 294
Tin đăng đã hết hạn.
Giá thuê:
1,050,000 vnđ
Diện tích:
40 m²
Địa chỉ:
637/61/29 Quang Trung, Gó Vấp.
Thông tin mô tả
Gửi than phiền
X
Mã bảo vệ:
Bọn mình là sinh viên. Nhà bọn mình thuê là nhà nguyên căn mới xây. Giá thuê là 4tr2/ tháng. Hiện nay nhóm mình có 3 người ở nhưng nhà rộng, còn phòng trống nên mình muốn tìm thêm bạn vào ở ghép chung cho vui và share tiền nhà với nhóm mình. ( 3 người càng tốt). Nói chung là mình cứ lấy 4tr2 chia cho số người ak
Nhà có 3 phòng ngủ( 1 phòng có thể ở được 3 bạn luôn nhưng mình ở 2 đứa thui cho thoải mái==> nhà sẽ ở 6 đứa ), phòng khách chỉ để xe ( để được 6 xe) bếp, wc chung
Điện nước theo giá nhà nước, mình xài bao nhiêu tính bấy nhiêu, cuối tháng chia đều cho mọi người.
Giờ giấc tự do, thoải mái. Khu vực mình các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh, hẻm lúc nào cũng sạch sẽ, các bạn ở chung thì vui tính hihi ( tụi mình quê ở long an)
Nhà gần chợ ( chợ thống nhất) bệnh viện, chợ mua sắm thì có hạnh thông tây( tối rảnh có thể đi bộ ra shopping hehe), siêu thị thì có coopmark Gò Vấp ( cái này thì đang xây nha, năm sau mới xong)
P/S: Vì nhà toàn con gái nên mình chỉ cho bạn nữ thuê thui nha. Sinh viên hay nhân viên văn phòng đều được
Muốn xem nhà thì alo cho mình trước để mình kêu dân chúng ở nhà để mở cửa cho các bạn coi hén. Bảo đảm xem sẽ thich. Lúc trước cực khổ lắm mình mới kiếm được cái nhà ưng ý này á.
SDT mình:0122 761 81 01 ( Ngân)

Tin đăng cùng khu vực

Tin đã lưu