Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản xong, để đăng tin bạn vui lòng đăng nhập tài khoản, sau đó bấm vào nút ĐĂNG TIN nằm ở góc phải trên cùng.

Lưu ý bạn phải có tối thiểu 10 Gold (10.000 đồng) để có thể đăng tin, nếu bạn chưa đủ Gold vui lòng Nạp tiền vào tài khoản Thuephongtro.com theo Hướng dẫn nạp Gold ở đây

hhh

Các mục cần lưu ý khi đăng tin:

+ Điền đầy đủ các thông tin bắt buộc vào các ô nhập liệu trong phần đăng tin (phần có dấu * màu đỏ).

+ Phần Giá cho thuê - vui lòng nhập chính xác giá của phòng cho thuê ( ví dụ giá cho thuê là 1.7 triệu VNĐ thì bạn phải ghi đầy đủ là 1700000), còn nếu bạn muốn thỏa thuận thì để trống ô này không cần điền gì cả.

+ Phần Diện tích - nhập đúng diện tích nhé ( ví dụ phòng trọ cho thuê có diện tích là 30m2, thì bạn chỉ cần điền số 30 vào ô Diện tích là được)

+ Phần thông tin liên hệ: nhớ điền chính xác số điện thoại, tên cũng như địa chỉ để người tìm kiếm thuê phòng dễ liên hệ cũng như tăng khả năng cho thuê cao hơn (nhiều người không ghi địa chỉ chính xác thì khả năng người ta không gọi điện rất cao đấy)

+ Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bấm nút ĐĂNG TIN ở dưới cùng để hoàn thành việc đăng tin lên website. Nếu có phần nào bạn chưa điền thì website sẽ báo phần đó để bạn điền đầy đủ trước khi đăng tin.

 
Nếu có bất cứ vấn đề gì các bạn vào phần Liên hệ hoặc gọi HOTLINE 09678.333.78 để được hỗ trợ sớm nhất.

Xin cảm ơn!

Tại sao lại chọn ThuePhongTro.com?

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, nhưng thuephongtro.com tự hào là trang web đứng top google về các từ khóa: cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép...Vì vậy tin của bạn đăng trên website sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, do đó giao dịch nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn

24.000+
Khách hàng
70.000+
Tin đăng
300.000+
Lượt truy cập/tháng
2.000.000+
Lượt xem/tháng

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng

Bạn đang có phòng trọ / căn hộ cho thuê?

Không phải lo tìm người cho thuê, phòng trống kéo dài

Đăng tin ngay
Tin đã lưu